Huyện Cao Phong tặng gần 680 suất quà cho đối tượng người có công

(CTV) - 697 suất quà trị giá 145,6 triệu đồng đã được huyện Cao Phong chi cho các hoạt động thăm hỏi, tặng quà nhân kỷ niệm 71 năm ngày thương binh, liệt sỹ.

Đồng chí Võ Ngọc Kiên, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Cao Phong tặng quà gia đình thương binh hạng 1/4 Bùi Xuân Sự, xã Dũng Phong

           Theo đó, từ quỹ “Đền ơn đáp nghĩa”, nguồn ngân sách huyện, các hoạt động kỷ niệm 71 năm ngày thương binh - liệt sỹ được tổ chức trang trọng, đầy ý nghĩa ở tất cả các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Nhân dịp này, 100% các đối tượng người có công, thân nhân gia đình người có công trên địa bàn được các đoàn lãnh đạo của huyện đến thăm hỏi, động viên, tặng quà của Chủ tịch nước, quà của địa phương và được khám, chữa bệnh miễn phí.

          Đặc biệt, trong hoạt động kỷ niệm lần này, nghĩa trang liệt sỹ thị trấn Cao Phong sẽ chính thức hoạt động trở lại sau một thời gian sửa chữa, nâng cấp và mở rộng. Với tổng kinh phí 4,6 tỷ đồng cho giai đoạn 1, đến nay, nghĩa trang đã cơ bản hoàn thành. Giai đoạn 2 đơn vị thi công sẽ hoàn thành những hạng mục còn lại như: ốp đá các bia mộ, đổ sân nền, kè chống sạt lở,… Dự kiến, giai đoạn 2 sẽ hoàn thành vào cuối năm 2018 với kinh phí 1,3 tỷ đồng.

Minh Tuấn

Các bài liên quan