Văn hóa - Thể thao

Ngày 05-10-2018

Hội thi cán bộ hội cơ sở giỏi về học tập tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Nghị quyết TW4 khóa 12

(CTV) - Ngày 2/10, Hội liên hiệp phụ nữ huyện Cao Phong tổ chức hội thi cán bộ hội cơ sở giỏi về học tập tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Nghị quyết TW 4 khóa 12.

Về dự và chúc mừng hội thi có đồng chí Đinh Đức Lân, phó bí thư thường trực huyện ủy, cùng các đồng chí là trưởng, phó các phòng ban chuyên môn huyện.

 

Ban tổ chức trao hoa cho các đội tham gia hội thi

          Tham dự hội thi có 13 đội đến từ các chi hội phụ nữ cơ sở của 13 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Tại đây, các thí sinh đều trải qua 3 phần thi gồm:  Chào hỏi; Trắc nghiệm kiến thức, thuyết trình và phần thi năng khiếu. Phần thi kiến thức và thuyết trình tập trung vào các nội dung như: Điều lệ Hội LHPN Việt Nam khóa XII; các phong trào thi đua, các cuộc vận động và các nhiệm vụ công tác trọng tâm của Hội; Chỉ thị 05 của bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, cuộc vận động xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh.

Phần thi chào hỏi và tài năng của các đội tại hội thi

          Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho chi hội Phụ nữ xã Đông Phong, giải nhì cho chi hội phụ nữ xã Tây Phong và Thu Phong, Ban tổ chức cũng đã trao 3 giải ba và 7 giải khuyến khích cho các đội thi.

 

Ban tổ chức trao giải cho các đội tham gia hội thi

          Qua hội thi nhằm đánh giá chất lượng công tác hội tại cơ sở cũng như củng cố và nâng cao kiến thức, kỹ năng triển khai các hoạt động của hội phụ nữ cơ sở. Qua đó, tuyên truyền, giáo dục ý nghĩa, tầm quan trọng của việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Phương Nam

Các bài liên quan