Văn hóa - Thể thao

Ngày 27-03-2019

Trung tâm VHTT&TT Cao Phong: Đêm giao lưu văn nghệ tại xã Bắc Phong

(CTV) - ừa qua, tại xã Bắc Phong, Trung tâm VHTT&TT huyện Cao Phong phối hợp với huyện Đoàn Cao Phong tổ chức đêm giao lưu văn nghệ đưa thông tin tới cơ sở truyền thông về chủ quyền biển đảo, biên giới đất liền chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tiết mục văn nghệ đặc sắc

Với những tiết mục tham gia trọng tâm hướng về biển đảo quê hương Việt Nam, các ca khúc hát về Bác Hồ, về Đảng, về quê hương đất nước, được đội văn nghệ Trung tâm VHTT&TT huyện; xã Bắc Phong và các đơn vị bộ đội đóng quân trên địa bàn mang đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Đặc biệt, các ca khúc ca ngợi tình yêu quê hương biển đảo, sự hy sinh thầm lặng của những người lính đang ngày đêm bảo vệ vùng trời, vùng biển biên cương của tổ quốc…. Bằng những lời ca tiếng hát của mình, các bạn đoàn viên thanh niên tham gia đêm giao lưu đã bày tỏ sự đoàn kết đấu tranh bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo của Tổ quốc. 

Đông đảo nhân dân đến xem đêm giao lưu

Đêm giao lưu văn nghệ hướng về biển đảo Việt Nam đã thu hút đông đảo các bạn trẻ và người dân đến xem và cổ vũ. Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa to lớn, góp phần tuyên truyền và giáo dục thế hệ trẻ hôm nay nhận thức rõ những âm mưu, thủ đoạn của các thế lực muốn độc chiếm biển Đông và những vùng biển đảo chủ quyền thiêng liêng của Việt Nam, cũng như thấy được sự hy sinh to lớn của thế hệ cha anh để giữ gìn, bảo vệ biên cương.

Xuân Sơn

Các bài liên quan