Kinh tế

Ngày 22-05-2019

Chi cục thuế huyện Cao Phong: Tập huấn chính sách thuế mới và đối thoại với người nộp thuế

(CTV) - Chi cục Thuế huyện Cao Phong vừa tổ chức hội nghị tập huấn chính sách thuế mới về hoá đơn điện tử và đối thoại với người nộp thuế năm 2019.

Tham dự tập huấn, có hơn 60 đại biểu là đội trưởng, đội phó bộ phận giải đáp vướng mắc chính sách thuế Chi cục thuế huyện Cao Phong; đại diện các doanh nghiệp, các hộ kinh doanh lớn trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh buổi tập huấn

Tại buổi tập huấn, các đại biểu đã được tiếp thu những nội dung cơ bản về các chính sách thuế mới được bổ sung và áp dụng từ năm 2018; nội dung về phần mềm hoá đơn điện tử; phương thức giao dịch, nộp thuế điện tử; Thông tư của Bộ tài chính hướng dẫn chế độ kế toán cho doanh nghiệp siêu nhỏ. Cũng tại buổi tập huấn, Chi cục thuế huyện Cao Phong đã dành nhiều thời gian để đại diện các doanh nghiệp, hộ kinh doanh trao đổi những thuận lợi, khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện chính sách thuế mới.

Qua lớp tập huấn, nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả trong công tác quản lý, đẩy mạnh cải cách hành chính, tháo gỡ những khó khăn, tạo điều kiện giúp đỡ cho doanh nghiệp, người nộp thuế thực hiện tốt chính sách thuế đúng pháp luật và hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế với Nhà nước.

Xuân Sơn

Các bài liên quan