Văn hóa - Thể thao

Ngày 31-05-2019

Xã Bắc Phong: Liên hoan Nghệ thuật quần chúng năm 2019

(CTV) - Xã Bắc Phong đã tổ chức thành công Liên hoan Nghệ thuật quần chúng năm 2019, thu hút đông đảo nhân dân các dân tộc trong xã đến xem và cổ vũ.

 Với chủ đề ca ngợi Đảng, Tổ quốc, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước 10 đội thi, hơn 100 diễn viên không chuyên đến từ các xóm trong xã đã mang về Liên hoan 30 tiết mục nghệ thuật đặc sắc.

Tiết mục văn nghệ liên hoan

Điều đáng ghi nhận là năm nay các đội đã xuất hiện nhiều hạt nhân mới tham gia dàn dựng, biểu diễn, nhiều tiết mục tự biên được Ban giám khảo đánh giá cao về chất lượng cũng như tính nghệ thuật. Kết thúc liên hoan, UBND xã Bắc Phong đã trao các giải cho các tiết mục xuất sắc. Đồng thời, lựa chọn được đội văn nghệ chuẩn bị tập luyện để tham gia Liên hoan Nghệ thuật quần chúng cấp huyện năm 2019.

Ban tổ chức trao giải cho đội thi

Hội diễn nghệ thuật quần chúng xã Bắc Phong không chỉ là sân chơi nghệ thuật bổ ích và ý nghĩa, mà còn là nơi giao lưu văn hóa, khơi dậy niềm tự hào và truyền thống yêu nước, duy trì và phát triển phong trào văn nghệ quần chúng góp phần nâng cao đời sống tinh thần, giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc. 

Xuân Sơn

Các bài liên quan