Chính trị

Ngày 06-06-2019

Đại biểu HĐND huyện Cao Phong: Tiếp xúc cử tri 2 xã Bình Thanh, Thung Nai

(CTV) - Để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 8, HĐND huyện Cao Phong khoá XIX, nhiệm kỳ 2016-2021, thường trực HĐND huyện đã tổ chức đoàn Đại biểu HĐND huyện đi tiếp xúc với cử tri 2 xã Bình Thanh và Thung Nai.

 Tại buổi tiếp xúc, cử tri 2 xã Bình Thanh và Thung Nai đã được nghe đại diện  Đoàn Đại biểu HĐND huyện thông báo dự kiến nội dung chương trình, thời gian, địa điểm tổ chức kỳ họp thứ 8, HĐND huyện khoá XIX; nghe báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019 và kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ 7.

Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri

Với tinh thần trách nhiệm cao, cử tri 2 xã Bình Thanh và Thung Nai bày tỏ niềm vui mừng phấn khởi trước những kết quả phát triển kinh tế - xã hội của huyện Cao Phong đã phấn đấu đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, kiến nghị, một số vấn đề về: chất lượng nước sạch, điện, vệ sinh an toàn thực phẩm; vấn đề ô nhiêm môi trường nông thôn; vấn đề đất đai tại địa phương; cần đẩy nhanh tiến độ tuyến đường 435. Cùng đó, là những khó khăn trong quá trình thực hiện chuyển đổi cơ cấu cây trồng và đầu ra cho nông sản; đầu tư hỗ trợ xây dựng hệ thống giao thông thủy lợi nội đồng phục vụ cho sản xuất nông nghiệp. 

           Đại diện Đoàn Đại biểu HĐND huyện đã tiếp thu và giải trình những ý kiến, kiến nghị của cử tri và sẽ tổng hợp đầy đủ các ý kiến, kiến nghị của cử tri để trình tại  kỳ họp thứ 8 HĐND huyện khoá XIX sẽ được tổ chức trong thời gian tới.

Xuân Sơn

 

Các bài liên quan