Chính trị

Ngày 10-06-2019

Hội nghị trực tuyến toàn quốc báo cáo viên tháng 6/2019

(CTV) - Ngày 5/6, Ban Tuyên giáo TW tổ chức hội nghị báo cáo viên trực tuyến tháng 6 năm 2019 với 186 điểm cầu trong cả nước.

 Đồng chí Lê Mạnh Hùng - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo TW chủ trì hội nghị. Dự hội nghị tại điểm cầu huyện Cao Phong có đồng chí Đinh Đức Lân – Phó BTTT huyện ủy, các đồng chí báo cáo viên cấp huyện và bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc huyện ủy.

Các đại biểu dự hội nghị tại điểm cầu huyện Cao Phong

Tại hội nghị, các đại biểu đã được lãnh đạo Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam thông tin về “Những kết quả nổi bật trong triển khai thực hiện Luật Đường sắt năm 2017 và định hướng phát triển của ngành Đường sắt trong thời gian tới” và nguyên Viện Trưởng Viện Chiến lược Bộ Công an thông tin về “Điều chỉnh chiến lược của các nước lớn thời gian gần đây, tác động và chính sách của Việt Nam”.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Lê Mạnh Hùng - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo TW đề nghị các báo cáo viên tiếp tục tập trung tuyên truyền triển khai nhiệm vụ, chương trình hành động năm 2019 theo tinh thần Nghị quyết Đại hội, gắn với thực hiện các nhiệm vụ chính trị trọng tâm của cả nhiệm kỳ. Tuyên truyền kết quả tình hình KT-XH của đất nước; các hoạt động ngoại giao của Đảng và Nhà nước. Phát huy vai trò đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên, dư luận xã hội, kể cả sử dụng mạng xã hội một cách tích cực để tuyên truyền, định hướng nắm bắt tư tưởng và vận động người dân không nghe theo sự kích động xúi giục của kẻ thù và tích cực tố giác tội phạm, góp phần ổn định ANTT.

Hồng Quế

 

Các bài liên quan