Văn hóa - Thể thao

Ngày 17-06-2019

Liên đoàn lao động huyện Cao Phong Trao giải bóng đá 7 người năm 2019

(CTV) - Sau 4 ngày thi đấu, vừa qua, Liên đoàn Lao động huyện Cao Phong đã tổ chức bế mạc và trao giải, giải bóng đá công nhân, viên chức lao động(CNVCLĐ) huyện Cao Phong năm 2019.

Trận trung kết giữa đội Công đoàn Công an huyện Cao Phong

và Công đoàn Công viên di sản các nhà khoa học Việt Nam

  Tham gia giải đấu, có 17 đội bóng với hơn 250 vận động viên là đoàn viên, CNVCLĐ của các công đoàn cơ sở các xã, thị trấn, cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Các đội được chia làm 4 bảng, thi đấu theo luật bóng đá 7 người để chọn các đội bóng mạnh nhất vào chung kết. Giải đấu đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, các đội bóng đã tạo được nhiều pha bóng hay, đường bóng đẹp thu hút đông đảo người xem và cổ vũ.

Ban tổ chức trao cúp vô địch cho đội Công đoàn Công an huyện Cao Phong

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất và cúp vô địch cho đội Công an huyện Cao Phong, 1 giải nhì cho đội bóng Công viên di sản các nhà khoa học Việt Nam, 2 giải ba cho đội Công đoàn UBND huyện Cao Phong và Công đoàn cơ sở xã Tây Phong. Giải đấu là hoạt động có ý nghĩa phát động phong trào rèn luyện thể dục thể thao, khỏe để học tập, lao động và bảo vệ Tổ quốc trong cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ; đồng thời tạo không khí vui tươi, lành mạnh, bổ ích sau giờ làm việc và tăng cường giao lưu, đoàn kết, hiểu biết giữa các công đoàn cơ sở thuộc Liên đoàn lao động huyện Cao Phong.

Xuân Sơn

Các bài liên quan