Chính trị

Ngày 27-06-2019

Đại hội thi đua “CCB gương mẫu” huyện Cao Phong lần thứ VI giai đoạn 2014 - 2019

(CTV) - Ngày 26/6 tại nhà văn hóa huyện, Hội Cựu chiến binh huyện Cao Phong đã tổ chức đại hội thi đua “CCB gương mẫu” lần thứ VI giai đoạn 2014 – 2019. Đến dự, phát biểu ý kiến chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng đại hội có đại tá Bùi Hữu Ngạn – Chủ tịch Hội CCB tỉnh Hòa Bình, đồng chí Đinh Đức Lân – Phó Bí thư thường trực huyện ủy.

Đại biểu tặng hoa chúc mừng đại hội

Tại đại hội, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử, truyền thống 30 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam và thông qua báo cáo tổng kết phong trào thi đua “CCB gương mẫu” giai đoạn 2014 – 2019 và phương hướng nhiệm vụ giai đoạn 2019 – 2024. Phong trào thi đua “CCB gương mẫu” 5 năm qua đã phát triển toàn diện cả về bề rộng và chiều sâu, bao quát 7 nhiệm vụ của hội và 5 nhiệm vụ của hội viên, thành tích đạt được năm sau cao hơn năm trước, có nhiều điển hình và cá nhân tiên tiến xuất sắc có tác dụng nêu gương trong hội và nhân dân huyện nhà. Những thành tích mà phong trào đạt được đã góp phần quan trọng cung đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, ANQP của địa phương, xây dựng quê hương Cao Phong ngày càng giàu mạnh.

Các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc được khen thưởng tại đại hội

Trong chương trình đại hội, các đại biểu đã tiến hành bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội thi đua “CCB gương mẫu” cấp tỉnh gồm 8 người. Thông qua các quyết định khen thưởng của UBND huyện và của Hội CCB huyện khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “CCB gương mẫu” giai đoạn 2014 – 2019, trong đó, UBND huyện khen thưởng 3 tập thể và 5 cá nhân, Hội CCB huyện khen thưởng 13 tập thể và 15 cá nhân.

Hồng Quế

Các bài liên quan