Quốc phòng - An ninh

Ngày 19-08-2019

Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ khối cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học năm 2019

(CTV) - Ngày 14/8 tại trường THPT Cao Phong, khối các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học trên địa bàn huyện đã tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2019. Đồng chí Quách Văn Ngoan – Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến dự, phát biểu ý kiến chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng ngày hội.

Đồng chí Quách Văn Ngoan – Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng ngày hội.

Trong những năm qua, với sức mạnh đại đoàn kết toàn dân, phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc" trên địa bàn huyện Cao Phong nói chung và các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học nói riêng đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận, xây dựng được nhiều tổ chức, cơ quan, đơn vị và trường học an toàn về an ninh trật tự.

Toàn cảnh ngày hội

Công tác tuyên truyền về "Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc" đã được triển khai tới 100% cán bộ, viên chức, người lao động của 23 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học trên địa bàn huyện. Từ đó đã tạo được sự chuyển biến tích cực trong nhận thức của cán bộ, công nhân, viên chức, góp phần giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn.

Tại ngày hội cũng đã diễn ra các chương trình giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao giữa 23 đơn vị trong khối nhằm tạo khí thế vui tươi phấn khởi và thắt chặt tinh thần đoàn kết.

Hồng Quế

Các bài liên quan