Cao Phong Online

Ngày 11-02-2013

Rực rỡ sắc màu pháo hoa trong đêm giao thừa.

(CTV) - Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho cán bộ và nhân dân các dân tộc huyện nhà nhân dịp đón xuân Quý Tỵ 2013; phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị Quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI và Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV; hoàn thành các chỉ tiêu phát triển KT-XH năm 2013.

   Trong không khí vui tươi phấn khởi chào đón xuân mới, đêm ngày 9 tháng 02 năm 2013 (tức ngày 29 tết Nguyên Đán), hàng ngàn người dân huyện Cao Phong đã hội tụ về Khu vực trụ sở nhà Đoàn thể, nhà Văn hóa, Quảng trường công viên cây xanh huyện để đón giao thừa và tham dự đêm hội Pháo hoa đón chào xuân Quý Tỵ 2013.

   Đúng 00h00' đêm giao thừa, ngày mồng một tết Nguyên đán Quý Tỵ quảng trường Cao Phong đã rực sáng với hàng loạt chùm pháo hóa muôn màu muôn sắc vút cao lên bầu trời hòa quyện vào sắc xuân của đất trời, rọi sáng bao ánh mắt nụ cười của bao người đang chứng kiến sự chuyển mình của đất trời trên mảnh đất quê hương Cao Phong thân yêu.

 

   Với hơn 20 phút trình diễn ánh sáng lung linh sắc màu, đêm pháo hoa đã để lại những ấn tượng sâu sắc nhất trong lòng mỗi người dân.

Đinh Bá Cầm

Các bài liên quan