Phiên gia dịch việc làm lưu động tại huyện Cao Phong

(CTV) - Ngày 28/9 tại nhà đa năng thị trấn Cao Phong, Trung tâm dịch vụ việc làm, Sở LĐ – TB&XH tỉnh Hòa Bình phối hợp cùng Huyện đoàn Cao Phong tổ chức phiên gia dịch việc làm lưu động năm 2019 với trên 400 đoàn viên thanh niên, học sinh và người lao động tham gia.

Toàn cảnh phiên giao dịch việc làm lưu động

Tại phiên giao dịch, đoàn viên thanh niên, học sinh và người lao động trên địa bàn huyện đã được tuyên truyền về chính sách pháp luật về việc làm, học nghề xuất khẩu lao động, bảo hiểm thất nghiệp; cung cấp thông tin về nhu cầu của thị trường lao động trong và ngoài nước. Đồng thời hướng dẫn các thủ tục đăng ký đi làm việc trong và ngoài nước theo hợp đồng.

Các công ty tuyển dụng tư vấn trực tiếp cho người lao động tại phiên giao dịch việc làm

Thông qua phiên giao dịch việc làm nhằm hỗ trợ, tạo cơ hội giúp cho đoàn viên thanh niên và người lao động chưa có việc làm tiếp cận giao lưu với các doanh nghiệp, các cơ sở đào tạo có nhu cầu tuyển dụng, tuyển sinh; lựa chọn cho mình một việc làm thích hợp với trình độ năng lực, ổn định đời sống; góp phần giải quyết việc làm, giảm tỉ lệ thất nghiệp, phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Hồng Quế

Các bài liên quan