Kinh tế

Ngày 11-10-2019

Cao Phong: Kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam

(CTV) - Nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, chiều 10/10, Hội doanh nghiệp huyện Cao Phong đã tổ chức lễ kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam và tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu năm 2019.

         Dự buổi lễ, có đồng chí Bùi Thị Minh - Tỉnh ủy viên - Bí thư huyện ủy, các đồng chí thường trực huyện ủy - HĐND - UBND huyện; lãnh đạo một số cơ quan, ban ngành đoàn thể trong huyện.

ĐC Phạm Văn Long - Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng

         Từ khi thành lập và đi vào hoạt động, hội doanh nghiệp huyện đã chú trọng đến công tác phát triển hội như: Hội luôn tư vấn luật doanh nghiệp cho các hội viên, tổ chức các hoạt động dịch vụ đầu tư xúc tiến thương mại, tìm các đối tác làm ăn cho các doanh nghiệp hội viên, mở rộng thị trường, hỗ trợ việc đào tạo nhân lực, giới thiệu quảng bá sản phẩm và tìm đầu ra cho các mặt hàng nông sản, chủ động tiếp cận thông tin đáp ứng nhu cầu hội nhập với nền kinh tế quốc tế, tổ chức nhiều buổi giao lưu học hỏi kinh nghiệm với các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, giúp đỡ các hội viên khi gặp khó khăn.

Đồng chí Bùi Thị Minh - Bí thư huyện ủy trao giấy khen cho tập thể và cá nhân doanh nghiệp

          Với những thành tích đã đạt được của hội doanh nghiệp huyện trong năm qua, huyện ủy - UBND huyện Cao Phong đã tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích trong công tác phát triển hội doanh nghiệp.

Hội doanh nghiệp huyện trao tiền hỗ trợ cho hội khuyến học và UB MTTQ huyện

         Cũng tại buổi lễ, Hội doanh nghiệp huyện đã trao tiền hỗ trợ 3 triệu đồng cho hội khuyến học huyện và hỗ trợ 10 triệu đồng cho UB MTTQ huyện để giúp đỡ các gia đình, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong huyện.

Xuân Sơn

Các bài liên quan