Viettel: Trao tặng 40 suất quà "Vì em hiếu học" tại Cao Phong

(CTV) - Trong 2 ngày 17, 18/10, Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) phối hợp với Hội Khuyến học huyện Cao Phong tổ chức trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó, học giỏi trên địa bàn. Đây là hoạt động thường niên nằm trong chương trình "Vì em hiếu học".

Các đồng chí lãnh đạo Viettel, lãnh đạo Hội Khuyến học huyện Cao Phong, lãnh đạo UBND xã Thung Nai trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

          Năm nay, huyện Cao Phong có 40 học sinh ở 4 đơn vị trường học vùng khó khăn, bao gồm: Yên Thượng, Yên Lập, Xuân Phong và Thung Nai được nhận quà hỗ trợ của Viettel. Mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng là sự động viên, khích lệ các em nỗ lực vươn lên, đạt thành tích cao trong học tập cũng như lập nghiệp trong tương lai.

          Chương trình "Vì em hiếu học" do Tập đoàn Viễn thông Quân đội phối hợp với Bộ GD&ĐT,  Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam triển khai từ năm 2014 với thông điệp “Khi triệu ước mơ nhỏ cần một nghĩa cử lớn”, đã giúp hiện thực hóa hàng chục nghìn ước mơ của các em học sinh hiếu học và kêu gọi cộng đồng, tổ chức, cá nhân cùng chung tay tiếp sức cho hàng triệu giấc mơ đến trường khác của trẻ em nghèo trên toàn Việt Nam. Theo thống kê, tại huyện Cao Phong, chương trình "Vì em hiếu học"  đã giúp gần 300 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn có thêm điều kiện tốt hơn để học tập.

Minh Tuấn

Các bài liên quan