Kinh tế

Ngày 29-10-2019

Liên Việt PostBank, Phòng giao dịch tại huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình

Thư ngỏ toàn thể quý khách hàng thân thiết

THƯ NGỎ

Kính gửi: Toàn thể khách hàng thân thiết!

Ngân hàng Bưu điện liên Việt( hay còn gọi là ngân hàng Lienvietpostbank) chính thức di vào hoạt động trên địa bàn tỉnh Hòa bÌnh từ ngày 10/01/2014. Hết năm 2019 Lienvietpostbank sẽ phủ mạng lưới đến 10 huyện thành phố trong toàn tỉnh Hòa Bình.

Phòng giao dịch huyện Cao Phong là phòng giao dịch số 7 đã đi vào hoạt động từ ngày 04/10/2019, trụ sở chính tại trung tâm bưu điện huyện Cao Phong. Tại đây chúng tôi đang cung cấp đầy đủ các dịch vụ Ngân hàng. Trong đó:

+ Có cho vay tiêu dùng không tài sản đảm bảo đối với các đối tượng: CB hưu trí, Công chức, viên chức, bộ đội, công an, giáo viên, hội viên Hội nông dân...Tùy theo từng đối tượng mức vay lên đến 300 triệu, thời hạn vay đến 5 năm.

+ Đối với các khách hàng có tài sản bảo đảm, chúng tôi đang cho vay đa dạng các sản phảm như: Vay tiêu dùng, vay mua nhà đất, xây sửa nhà, kinh doanh ngắn hạn trả góp, cho vay mua xe ô tô, cho vay đầu tư cam, mía...vv. Thời hạn vay tối đa 20 năm.

+ Ngoài ra Ngân hàng cón chính sách gửi  tiết kiệm với lãi suất ưu đãi lên tới 81%/năm.

Với triết lý kinh doanh: Luôn cung cấp những sản phẩm dịch vụ khách hàng cần, luôn coi khách hàng là ân nhân của mình. Chúng tôi cam kết ngày càng phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng - góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Để biết thêm chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 0388.281.551 hoặc 0968.020.593

Hoặc đến trực tiếp Trung tâm bưu điện huyện Cao Phong, khu 2, thị trấn Cao Phong, huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình.

Liên Việt Postbank Cao Phong rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Các bài liên quan