Chính trị

Ngày 04-11-2019

Tổ đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã Tây Phong và thị trấn Cao Phong

(CTV) - Sáng ngày 1/11 tại nhà văn hóa xã Tây Phong, tổ đại biểu HĐND huyện ứng cử tại thị trấn Cao Phong và xã Tây Phong đã có buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp lần thứ 10 HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Toàn cảnh hội nghị

Đại biểu HĐND huyện đã thông báo tới cử tri báo cáo giải trình tại kỳ họp HĐND huyện lần thứ 9 về các ý kiến, kiến nghị của cử tri hai xã, thị trấn đã nêu tại các buổi tiếp xúc cử tri trước đó. Tiếp đó, cử tri 2 đơn vị xã Tây Phong và thị trấn Cao Phong đã kiến nghị đến tổ đại biểu HĐND huyện những khó khăn, vướng mắc của địa phương. Các nội dung tập trung chủ yếu vào các nhóm vấn đề bao gồm vệ sinh môi trường, hạ tầng giao thông, thủy lợi, quản lý đất đai, trật tự an toàn xã hội.

Qua những ý kiến, kiến nghị của cử tri, đoàn đại biểu HĐND huyện đã mời lãnh đạo các cơ quan chuyên môn tiếp thu và trả lời những vấn đề thuộc thẩm quyền; còn lại những vấn đề chưa được giải trình tại buổi tiếp xúc, thay mặt tổ đại biểu HĐND huyện, đồng chí Bùi Thế Thành – Trưởng Công an huyện đã tiếp thu để phản ánh tại kỳ họp HĐND huyện đề nghị các cơ quan có thẩm quyền xem xét giải quyết và sẽ có ý kiến trả lời cử tri tại buổi tiếp xúc sau.

Hồng Quế

Các bài liên quan