Chính trị

Ngày 05-11-2019

Đoàn Đại Biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri trước kỳ họp lần thứ 12

(CTV) - Ngày 31/10/2019, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh do ông Võ Ngọc Kiên, tỉnh ủy viên, Phó ban tổ chức tỉnh ủy, tổ trưởng tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Cao Phong làm trưởng đoàn đã có buổi tếp xúc với 100 cử tri của 3 xã Tân Phong, Dũng Phong và Nam .

Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri

          Tham dự buổi tiếp xúc còn có lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện, lãnh đạo và MTTQ của 13 xã, thị trấn.

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri được nghe đại biểu HĐND tỉnh báo cáo báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế – xã hội của tỉnh ước thực hiện năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2020; thông báo kết quả kỳ họp bất thường, kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri và thông báo dự kiến các nội dung làm việc của kỳ họp lần thứ 12 HĐND tỉnh khóa XVI sắp tới. Tại buổi tiếp xúc cũng đã có 25 ý kiến của 15 Cử tri đề nghị một số vấn đề về: Đất đai, môi trường, tiền hỗ trợ cho công tác mặt trận tại các xã, thị trấn; cấp nước sạch cho các xã; Cử tri xã Xuân Phong đề nghị thu hồi toàn bộ số đất do công ty D&G .

Lãnh đạo tỉnh và huyện phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri

          Phần lớn các kiến nghị của cử tri đã được giải trình tại buổi tiếp xúc, một số kiến nghị khác được các đại biểu ghi nhận, chuyển cho các cơ quan, đơn vị liên quan xem xét, giải quyết.

Phương Nam

Các bài liên quan