Cao Phong Online

Ngày 14-03-2013

Huyện Cao Phong thăm và động viên kịp thời cho gia đình bị hỏa hoạn.

(CTV) - Vừa qua, Đ/c Nguyễn Ngọc Vân-ủy viên ban thường vụ huyện ủy-phó chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo phòng LĐTB&XH huyện đã đến thăm hỏi và tặng quà cho gia đình bị hỏa hoạn ở xóm Rú 1- xã Xuân Phong.

Vào đêm 9/2,  khi cả gia đình ông Bùi Hữu Năng xóm Rú 1- xã Xuân Phong đang ngủ bỗng phát hiện thấy ngôi nhà sàn của nhà mình bị bốc cháy; mặc dù những người hàng xóm gần đó đã tập trung chữa cháy nhưng do ngọn lửa cháy quá lớn nên không thể dập tắt được. Chỉ trong thời gian ngắn ngôi nhà bị cháy hoàn toàn, tài sản của gia đình ông Năng cũng bị thiêu rụi, bản thân ông Năng bị bỏng phải đi bệnh viện cứu chữa. Theo gia đình cho biết, nguyên nhân cháy nhà là do bếp củi của gia đình sau khi đun nấu xong không tắt bếp dẫn đến hoả hoạn.

Trước rủi ro này, Đ/c Nguyễn Ngọc Vân-phó chủ tịch UBND huyện thay mặt huyện uỷ-HĐND-UBND huyện Cao Phong đã trao quà hỗ trợ đột suất gần 6 triệu đồng cho gia đình ông Năng, đồng thời tặng một số vật dụng cần thiết trong gia đình. Nhằm giúp đỡ và động viên gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, sớm dựng lại nhà để ổn định cuộc sống.

Xuân Sơn 

Các bài liên quan