Chính trị

Ngày 10-01-2020

Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri 2 xã Bắc, Thu Phong

(CTV) - Ngày 9/1, Tổ Đại biểu số 5, HĐND huyện Cao Phong đã có buổi tiếp xúc với cử tri 2 xã Bắc Phong và Thu Phong sau kỳ họp thứ 10, HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021.

Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc, đại diện tổ đại biểu HĐND huyện đã thông báo kết quả kỳ họp thứ 10, HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021 và thông báo trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri trước và trong kỳ họp. Theo đó, Cử tri 2 xã Bắc Phong và Thu Phong tiếp tục có những kiến nghị tới Tổ đại biểu HĐND huyện về các vấn đề: Hệ thống mương máng chưa đảm bảo; công trình xây dựng đường giao thông Bắc Phong đi Thung Nai đã lâu nhưng chưa được hoàn thành; vấn đề môi trường hiện nay gây nhiều bức xúc cho nhân dân, rác thải để tồn đọng lâu; đề nghị hàng năm có hỗ trợ cơ sở vật chất, trang thiết bị nhà văn hóa thôn; Cứng hóa thêm các đường trục chính nội đồng để nhân dân thuận tiện sản xuất; vấn đề chích sách hậu phương quân đội, chế độ bảo hiểm xã hội, cấp sổ đất 672 còn chậm.

Tổ đại biểu số 5, HĐND huyện

Đại diện Tổ HĐND huyện đã trả lời, giải đáp những ý kiến thuộc thẩm quyền huyện và sẽ chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét giải quyết trong thời gian tới.

Xuân Sơn

Các bài liên quan