Văn hóa - Thể thao

Ngày 01-07-2020

Liên hoan tuyên truyền cổ động xã Hợp Phong năm 2020

(CTV)- Ngày 30/6, xã Hợp Phong đã tổ chức Liên hoan tuyên truyền cổ động năm 2020. Tham gia liên hoan năm nay, xã Hợp Phong có 16 đội với trên 200 tuyên truyền viên, diễn viên, nghệ nhân đến từ 16 xóm trong xã.

Các đội nhận cờ lưu niệm

Tham dự liên hoan tuyên truyền cổ động xã năm 2020, các đội sẽ thực hiện 2 phần thi gồm: văn nghệ tuyên truyền và tiểu phẩm tuyên truyền . Với chủ đề: Tuyên truyền chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về đời sống chính trị - văn hóa - xã hội trên địa bàn xã; phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; phong trào xây dựng nông thôn mới; phong trào xây dựng đời sống văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ hội; tuyên truyền phòng chống dịch covid 19; tuyên truyền về biển đảo…

Tiết mục biểu diễn

Cán bộ và nhân dân đến xem

Với sự chuẩn bị và đầu tư kỹ lưỡng từ nội dung, trang phục, đạo cụ, các đội thi dàn dựng chương trình xuyên suốt theo chủ đề đã chọn và thông qua các nội dung tuyên truyền, tiểu phẩm các đội đã truyển tải đến công chúng thông điệp tuyên truyền một cách gần gũi và dễ hiểu.

Các đội nhận giải thưởng

 Kết thúc liên hoan, xã Hợp Phong đã trao 10 giải A, 10 giải B, 12 giải C ở các nội dung; đồng thời trao 3 giải A toàn đoàn thuộc về đội xóm Nhõi 3, xóm Chằng Ngoài và xóm Quáng Giữa và 5 giải B, 5 giải C toàn đoàn cho các  đội tham gia liên hoan. 

Xuân Sơn

Các bài liên quan