Chính trị

Ngày 16-09-2020

Thường trực Huyện ủy làm việc với Đảng ủy xã Bắc Phong

(CTV) - Vừa qua, Thường trực Huyện ủy Cao Phong đã có buổi làm việc với Đảng ủy xã Bắc Phong. Dự buổi làm việc, có các đồng chí Đinh Đức Lân - Bí thư huyện ủy; Quách Văn Ngoan - PBT huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Quang Hưng – PBT Thường trực huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo UBND huyện, Uỷ viên BTV huyện ủy phụ trách cụm, HUV phụ trách xã, thủ trưởng các phòng ban đơn vị liên quan.

Toàn cảnh buổi làm việc

Các đại biểu đã được nghe địa phương báo cáo kết quả lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị 9 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ chủ yếu 3 tháng cuối năm năm 2020. Thời gian qua, kinh tế - xã hội của xã Bắc Phong tiếp tục phát triển; Hoạt động văn hóa - giáo dục phát triển ổn định. An ninh trật tự cơ bản đảm bảo. Công tác chính trị tư tưởng tiếp tục được củng cố, đặc biệt sau Đại hội các Ban của Đảng ủy, Khối dân vận, các BCĐ được kiện toàn theo cơ cấu và nhân sự mới. UBKT khóa mới đã chủ động xây dựng Quy chế làm việc, tham mưu cho Đảng ủy xây dựng chương trình kiểm tra giám sát toàn khóa. Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể đã phối hợp tổ chức cho hội viên, đoàn viên tích cực quán triệt, học tập các NQ của Đảng, Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị chuyên đề năm 2020.

  Tại buổi làm việc, các đồng chí trong đoàn công tác của huyện đã lần lượt cho ý kiến đóng góp vào báo cáo của địa phương cũng như nêu bật thêm điểm mạnh, hạn chế của từng hoạt động, lĩnh vực. Phát biểu kết luận buổi làm việc, đồng chí Đinh Đức Lân - Bí thư huyện ủy ghi nhận nỗ lực của cấp ủy, chính quyền và nhân dân Bắc Phong trong thời gian qua. Đồng chí cũng mong muốn địa phương cần tiếp tục nỗ lực đoàn kết, vượt khó, phát huy lợi thế để củng cố khối đại đoàn kết toàn dân, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phấn đấu về đích nông thôn mới. Đồng chí cũng nhấn mạnh, huyện và các ban ngành luôn sát cánh hỗ trợ địa phương để giải quyết các khó khăn, vướng mắc, giúp xã Bắc Phong phát triển mạnh về KT-XH, AN-QP.

Xuân Sơn

Các bài liên quan