Giáo dục - Y tế

Ngày 21-09-2020

Tổng công ty Truyền thông VNPT – Media bàn giao phòng học Internet cho trường TH&THCS Tây Phong

(CTV) - Ngày 17/9, công đoàn Tổng công ty Truyền thông VNPT – Media đã tổ chức lễ bàn giao phòng học Internet cho trường TH&THCS Tây Phong. Dự lễ bàn giao có ông Nguyễn Văn Nhân – Chủ tịch công đoàn Tổng công ty truyền thông VNPT – Media, ông Nguyễn Văn Thường – Bí thư Đảng ủy, giám đốc VNPT Hòa Bình, bà Bùi Thị Kim Tuyến – Giám đốc Sở GD&ĐT, về phía địa phương có ông Bùi Anh Tuấn – Phó chủ tịch UBND huyện.

Đại diện Tổng công ty Truyền thông VNPT - Media, VNPT Hòa Bình, Sở GD&ĐT và lãnh đạo địa phương cắt băng bàn giao phòng học Internet cho trường TH&THCS Tây Phong

Theo đó, Tổng công ty Truyền thông VNPT – Media trao tặng trường TH&THCS Tây Phong một phòng học máy tính với 15 bộ máy tính hiện đại được cài đặt sẵn những tính năng phù hợp với tổng giá trị tương đương 180 triệu đồng và hệ thống đường truyền truy cập Internet của tập đoàn VNPT.

Đại diện Tổng công ty Truyền thông VNPT – Media tặng quà cho học sinh

Nhân dịp này, Tổng công ty Truyền thông VNPT – Media cũng đã trao tặng nhà trường 20 suất quà, mỗi suốt trị giá 200.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt.

Các đại biểu tham quan phòng học máy tính tại trường TH&THCS Tây Phong

 do Tổng công ty Truyền thông VNPT – Media trao tặng

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, thiết thực của Tổng công ty Truyền thông VNPT – Media thể hiện trách nhiệm với xã hội và đồng hành cùng sự phát triển của ngành giáo dục nói chung và trường TH&THCS Tây Phong, huyện Cao Phong nói riêng.

Hồng Quế

Các bài liên quan