Chính trị

Ngày 11-11-2020

Hội nghị Ban thường vụ Huyện ủy tháng 10

(CTV) - Vừa qua, Ban thường vụ Huyện ủy Cao Phong đã tổ chức hội nghị thường kỳ tháng 10/2020. Đồng chí Đinh Đức Lân, tỉnh ủy viên, bí thư huyện ủy chủ trì hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe và cho ý kiến vào các dự thảo văn bản như: Quyết định kiện toàn Ban chỉ đạo phong trào thi đua “Dân vận khéo”; Ban chỉ đạo công tác tôn giáo; Ban chỉ đạo thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở huyện Cao Phong; Kế hoạch của Ban thường vụ huyện ủy về thực hiện Chỉ thị số 01-CT/TU, ngày 9/10/2020 của Ban thường vụ tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với việc giám sát của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các tổ chức chính trị, xã hội các cấp tỉnh Hòa Bình theo Quy định số 124-QD/TW ngày 2/2/2018 của Ban Bí thư về giám sát của MTTQVN, các tổ chức chính trị xã hội và nhân dân đối với việc tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, lối sống của người đứng đầu, cán bộ chủ chốt và cán bộ, đảng viên; Chỉ thị của Ban thường vụ huyện ủy về lãnh đạo đại hội hội người cao tuổi và tổng kết nhiệm kỳ 2016 – 2021, tiến tới Đại hội Người cao tuổi Việt Nam, nhiệm kỳ 2021 – 2026; Báo cáo khái quát phát triển tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh của huyện 10 tháng; nhiệm vụ trọng tâm 2 tháng cuối năm; Quy định về luân chuyển cán bộ, công tác tổ chức cán bộ, công tác đảng viên và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm khác.

 

Các đại biểu cho ý kiến vào các dự thảo văn bản

Các đại biểu đã tham gia một số ý kiến liên quan đến sản xuất, quy hoạch phát triển vùng cây ăn quả; công tác giám sát của MTTQVN...

Kết luận hội nghị, đồng chí Đinh Đức Lân, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy đánh giá cao các ý kiến đóng góp của các đại biểu vào từng nội dung. Đồng chí đề nghị các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy cần tăng cường theo dõi, kiểm tra giám sát việc thực hiện chỉ thị của các Ban, ngành, các tổ chức chính trị, xã hội trên địa bàn huyện trong thời gian tới.

Phương Nam

Các bài liên quan