Chính trị

Ngày 06-01-2021

Hội nghị tổng kết hoạt động công tác công đoàn năm 2020

(CTV) - Ngày 6/1/2021, LĐLĐ huyện tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021 và sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn tỉnh Hoà Bình lần thứ XVI, Nghị quyết Đại hội công đoàn Việt Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ 2018 - 2023. Các đồng chí Nguyễn Đức Thuận - phó chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh, Bùi Hoài Nhi - phó chủ tịch UBND huyện đã về dự hội nghị, Nguyễn Công Minh - trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Cao Phong.

Toàn cảnh hội nghị

Năm 2020 với chủ đề "Nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn cơ sở", LĐLĐ huyện đã tập trung chỉ đạo hướng về cơ sở, thường xuyên quan tâm, chăm lo đến lợi ích thiết thực của công đoàn viên và người lao động, kết quả phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn đã góp phần tích cực hoàn thành nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội của địa phương. Tổng số công đoàn cơ sở đến nay là 50 đơn vị, trên 1.500 CNVCLĐ. Người lao động tin tưởng và chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước. Các cấp công đoàn trong toàn huyện thường xuyên nắm bắt tình hình đời sống, việc làm, tư tưởng của CNVCLĐ, thực hiện tốt công tác bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động.

Khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác công đoàn

Tại hội nghị đã biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác công đoàn năm 2020 và phát động phong trào thi đua năm 2021. Trong đó, tặng bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho 1 cá nhân; bằng khen của LĐLĐ tỉnh cho 2 tập thể, 2 cá nhân; tặng giấy khen của LĐLĐ huyện cho 3 tập thể, 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn năm 2020.

Hồng Quế

Các bài liên quan