Chính trị

Ngày 20-01-2021

LÃNH ĐẠO HUYỆN ĐI THĂM HỎI, TẶNG QUÀ BÀ CON NHÂN DÂN HUYỆN CAO PHONG DI DÂN PHÁT TRIỂN KINH TẾ MỚI TẠI HUYỆN NGỌC HỒI, KONTUM

(CTV) - Trong 3 ngày 17 đến 19/01/2021, Đoàn lãnh đạo huyện Cao Phong có các đồng chí: Nguyễn Quang Hưng, Phó Bí thư thường trực huyện ủy; đồng chí Bùi Văn Danh, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Bùi Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo phòng Dân tộc, lãnh đạo và chuyên viên phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện đã đi thăm hỏi và tặng quà bà con nhân dân huyện Cao Phong di dân phát triển kinh tế mới tại huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kom Tum.

Hình ảnh các đồng chí lãnh đạo huyện Cao Phong làm việc với lãnh đạo huyện Ngọc Hồi

và tặng quà bà con vùng di dân làm kinh tế mới 

Đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho 276 hộ tại các thôn: Thung Nai - xã Đắc Xú, Thôn 6 - Thị trấn Pleikần, Thôn Ngọc Tặng - xã Đăk Can. Mỗi hộ một xuất quà, trị giá 300.000 đồng. Với tổng trị giá số quà là 82 triệu đồng. Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Nguyễn Quang Hưng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã gửi lời hỏi thăm, chúc sức khỏe và động viên bà con nhân dân luôn luôn đoàn kết, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để phát triển kinh tế, xây dựng gia đình và bản làng ngày càng ấm no, hạnh phúc.

                               Hình ảnh đón tiếp nồng nhiệt của bà con vùng di dân đối với đoàn công tác

Đây là hoạt động thường niên của các cấp lãnh đạo huyện Cao Phong đối với bà con nhân dân các dân tộc trong huyện từ khi di dân làm kinh tế mới tại huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum đến nay, (với tần suất 2 năm một lần).

 

                                                                                        Nguyễn Phúc Lộc 

Các bài liên quan