Giáo dục - Y tế

Ngày 08-09-2021

Đồng chí Phó Bí thư TT Huyện ủy dự lễ khai giảng năm học mới tại trường THPT Thạch Yên

(CTV) - Tại trường THPT Thạch Yên, đồng chí Phó bí thư TT Huyện ủy Nguyễn Quang Hưng đã đến dự và tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới 2021 – 2022. Lễ khai giảng được tổ chức ngắn gọn, đảm bảo điều kiện phòng, chống dịch Covid-19.

 

Toàn cảnh lễ khai giảng năm học mới

Năm học 2020 - 2021 vừa qua, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THPT Thạch Yên đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu và kế hoạch đề ra, công tác quản lý dạy và học có chiều sâu. Tỉ lệ học sinh xếp loại hạnh kiểm khá và tốt đạt gần 95%; tỷ lệ học sinh khá và giỏi chiếm 38,3%; tỷ lệ lên lớp đạt 95%, có 13 học sinh đạt học sinh giỏi cấp tỉnh; tỷ lệ tốt nghiệp đạt 96,77%

Trong năm học 2021-2022, trường THPT Thạch Yên tiếp tục nâng cao chất lượng dạy và học, tích cực đổi mới công tác quản lý, xây dựng đội ngũ giáo viên, nhân viên theo chuẩn nghề nghiệp, thực hiện tốt các cuộc vận động, các phong trào thi đua trong năm học.

 

Đ/c: Nguyễn Quang Hưng, Phó Bí thư TT Huyện ủy tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường 

Tại buổi lễ các đồng chí lãnh đạo đã tặng hoa chúc mừng nhà trường, nhóm tình nguyện xanh Cao Phong và Ban giám hiệu nhà trường trao tặng các phần quà cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi của trường.

Phương Nam

 

Các bài liên quan