Chính trị

Ngày 12-11-2021

Tổ đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri hai xã Bình Thanh và Thung Nai trước kỳ họp thứ 5 khoá XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026

(CTV) - Ngày 11/11, tại xã Bình Thanh, Tổ đại biểu HĐND huyện ứng cử tại 2 xã Bình Thanh và Thung Nai do Ông Bùi Anh Tuấn, phó chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc với cử tri 2 xã Bình Thanh và Thung Nai.

Tại buổi tiếp xúc đại diện đại biểu HĐND huyện đã thông báo đến cử tri về chương trình kỳ họp thứ 5 HĐND huyện, Báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri 2 xã tại các buổi tiếp xúc trước và sau kỳ họp thứ 5 HĐND huyện vừa qua, đại biểu cử tri 2 xã đã bày tỏ sự đồng tình với những nội dung trả lời của UBND huyện và các phòng chức năng.

 

Toàn cảnh hội nghị tiếp xúc cử tri

Với tinh thần dân chủ, trao đổi cởi mở, tại buổi tiếp xúc, cử tri 2 xã đã phản ánh, đề xuất với Tổ đại biểu HĐND huyện một số nội dung về thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới ở địa phương như: Tiến độ triển khai xây dựng các công trình cơ sở hạ tầng còn chậm, đề nghị huyện quan tâm chỉ đạo để các công trình hoàn thành bàn giao đưa vào sử dụng đúng kế hoạch.

 

Ông Bùi Anh Tuấn, Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị tiếp xúc cử tri

Thay mặt tổ đại biểu HĐND huyện, Ông Bùi Anh Tuấn, Phó chủ tịch UBND huyện ghi nhận những kiến nghị, đề xuất của cử tri đồng thời giải trình, làm rõ các vấn đề cử tri quan tâm. Với những nội dung khác các đại biểu được tiếp thu, đề xuất giải quyết trong kỳ họp HĐND huyện sắp tới.

Phương Nam

Các bài liên quan