Chính trị

Ngày 15-11-2021

ỦY BAN KIỂM TRA HUYỆN ỦY CAO PHONG TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ NĂM 2021

(CTV) - Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Cao Phong vừa phối hợp với Trung tâm chính trị huyện tổ chức lớp bồi dưỡng về chuyên môn, nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát ở cơ sở cho 27 tổ chức đảng trong toàn đảng bộ huyện.

Tham gia lớp tập huấn có 58 học viên gồm các đồng chí là Chủ nhiệm, Phó Chủ nhiệm và ủy viên ủy ban kiểm tra các đảng ủy trực thuộc; bí thư (hoặc phó bí thư) và chi ủy viên phụ trách công tác kiểm tra, giám sát của các chi bộ trực thuộc.

 

Toàn cảnh lớp tập huấn

Trong thời gian tập huấn, học viên được lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy triển khai nội dung Quy định số 22-QĐ/TW ngày 28/7/2021 của Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII về công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Đảng; những điểm mới của Quy định 22-QĐ/TW về công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Đảng; các chuyên đề về công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật đảng của cấp ủy, chi bộ và ủy ban kiểm tra cấp ủy cơ sở.

Học viên cũng được cập nhật những mẫu văn bản mới về công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật đảng; thảo luận, trao đổi và giải đáp một số tình huống phát sinh trong thực tế ở cơ sở./.

                                                                                                 Phúc Lộc

 

 

Các bài liên quan