Quốc phòng - An ninh

Ngày 19-11-2021

Khu 2, TT Cao Phong: Ngày hội đại đoàn kết toàn Dân tộc năm 2021

(CTV) - Chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2021); Ngày 17/11, Khu 2, thị trấn Cao Phong đã tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn Dân tộc năm 2021. Về dự có đồng chí Hà Văn Di - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Hoài Nhi - Phó chủ tịch UBND huyện.

 

Toàn cảnh ngày hội

        Khu 2, TT Cao Phong hiện có trên 360 hộ dân, với hơn 1.470 nhân khẩu. Là khu trung tâm kinh tế, chính trị, xã hội của huyện, trong những năm qua, phong trào VHVN,TDTT được hoạt động thường xuyên, tình hình ANTT luôn được bảo đảm. Thực hiện cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, ban công tác mặt trận của Khu đã triển khai 5 nội dung của cuộc vận động. Đến nay, đời sống của nhân dân trong khu dân cư được nâng lên rõ rệt.

 

Tiết mục văn nghệ chào mừng 

Phong chào ông bà, cha mẹ mẫu mực, con cháu hiếu thảo tiếp tục được phát động và được đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia, qua đó đã góp phần làm thay đổi và nâng cao nhận thức trong quần chúng nhân dân; làm giảm các tệ nạn xã hội, đạo đức nề nếp gia phong trong mỗi gia đình ngày càng được nâng lên. Ban công tác mặt trận và các thành viên luôn làm tốt công tác tuyên truyền vận động các đoàn viên, hội viên và nhân dân thực hiện tốt công tác vệ sinh môi trường, không vi phạm lấn chiếm lòng, lề đường, vỉa hè hành lang an toàn giao thông để kinh doanh buôn bán, công tác thu gom xử lý rác thải được nhân dân chủ động chăm lo thực hiện tại nhà, thực hiện phương châm sạch nhà, sạch ngõ, sạch đường làm cho môi trường cảnh quan sạch đẹp. Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy Hà Văn Di đã nghi nhận, chúc mừng những kết quả đã đạt được của khu 2, kết quả đó là có sự đóng góp của từng công dân, từng gia đình trong khu dân cư. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, khu dân cư luôn phát huy truyền thống đoàn kết, gắn bó của nhân dân; Ban công tác Mặt trận vận động nhân dân thực hiện nghiêm và hiệu quả các chủ trương của đảng, nhà nước; thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch Covid-19. 

Đồng chí Hà Văn Di - Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng

    Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã tặng hoa và quà cho cán bộ và nhân dân Khu 2; đồng thời, UBND thị trấn Cao Phong và khu dân cư đã biểu dương các tập thể, các gia đình có thành tích trong hoạt động phong trào của khu dân cư.

Xuân Sơn

          

Các bài liên quan