Giáo dục - Y tế

Ngày 06-12-2021

Trao tặng vật dụng phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Cao Phong

(CTV) - Ngày 30/11, Hội Chữ thập đỏ huyện Cao Phong và nhóm thiện nguyện xanh Cao Phong đã tổ chức chương trình trao tặng vật dụng phòng chống dịch Covid-19 cho trung tâm y tế huyện và các điểm nóng về dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Cao Phong.

Đội thiện nguyện trao quà cho các đơn vị

Tổng số quà được trao tặng lần này bao gồm 200 bộ quấn áo bảo hộ, một thùng nước khử khuẩn và 7.500 khẩu trang y tế, được trao cho Trung tâm y tế huyện, trạm y tế thị trấn Cao Phong, trạm y tế xã Thu Phong, tổ Covid cộng đồng xóm Vỏ - xã Thu Phong và học sinh khối THCS trong toàn huyện. Tổng số quà tặng trị giá trên 14 triệu đồng được trích từ quỹ an sinh của nhóm thiện nguyện xanh Cao Phong và sự ủng hộ của các mạnh thường quân thông qua cầu nối của nhóm thiện nguyện xanh Cao Phong, Hội chữ thập đỏ huyện tặng 1.500 khẩu trang y tế.

Đây là sự chung tay góp sức của các tổ chức, cá nhân nhằm sớm đẩy lùi dịch Covid-19 trên địa bàn huyện, cũng là tình cảm, sự chia sẻ, động viên đối với đội ngũ cán bộ y tế cũng như các lực lượng tuyến đầu chống dịch vì cuộc sống bình yên.

Hồng Quế

Các bài liên quan