Văn hóa - Thể thao

Ngày 29-03-2022

Xã Dũng Phong: Phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2022

(CTV) - Sáng ngày 25/3, xã Dũng Phong đã tổ chức Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2022. Tham gia Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân có các đồng chí lãnh đạo, cán bộ xã, các đồng chí đoàn viên công đoàn xã, các thầy cô giáo và học sinh trường TH & THCS xã Dũng Phong, cán bộ Trạm y tế xã, đoàn thể thao của các xóm trên địa bàn và đông đảo quần chúng nhân dân trong xã tham gia.

 

Toàn cảnh buổi lễ 

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân được tổ chức gắn với cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại". Thông qua Ngày chạy Olympic, nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể chất đáp ứng yêu cầu học tập, lao động, sản xuất, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

 

Trên 500 người tham gia chạy Olympic

Sau lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo xã Dũng Phong cùng trên 500 người tham gia chạy quãng đường gần 4km. Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân của xã Dũng Phong đã diễn ra thành công, an toàn và tạo không khí sôi nổi trong nhân dân.

Xuân Sơn

Các bài liên quan