Văn hóa - Thể thao

Ngày 28-06-2022

Hội thi nấu ăn bữa cơm dinh dưỡng thị trấn Cao Phong năm 2022

(CTV) - Chào mừng Kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam 28/6, vừa qua, UBND thị trấn Cao Phong đã tổ chức hội thi nấu ăn với chủ đề “Bữa cơm dinh dưỡng cho gia đình”, nhằm tôn vinh vai trò vị trí của Ngày gia đình Việt Nam và truyền gửi thông điệp chia sẻ trách nhiệm đến với các thành viên trong gia đình.

Hội thi diễn ra với 7 đội đến từ các khu dân cư trên địa bàn thị trấn, cùng tham gia nấu và trưng bày một bữa cơm gia đình vô cùng ấm áp và thân thương. Qua đó, các thành viên trong các gia đình sẽ hiểu biết hơn về sự quan tâm và chia sẽ; đồng thời không chỉ đơn thuần là trách nhiệm của người phụ nữ trong gia đình mà còn là trách nhiệm chung của các thành viên trong gia đình. Hội thi còn giúp cho các khu dân cư và cá nhân dự thi giao lưu, học hỏi, tìm hiểu những nét đẹp truyền thống của gia đình Việt Nam thông qua bữa cơm gia đình. Các đội dự thi đã thể hiện sự khéo léo và kỹ năng của mình thông qua từng món ăn, cách bày trí bữa cơm gia đình.

Một số hình ảnh của hội thi: 

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Khu 2, hai giải nhì thuộc về Khu 3 và Khu 4;  4 giải ba thuộc về Khu 1, khu 5, khu 6 và khu 7.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các bài liên quan