Văn hóa - Thể thao

Ngày 01-07-2022

Bắc Phong tổ chức các hoạt động nhân ngày gia đình Việt Năm 28/6

(CTV) - Nhân ngày gia đình Việt Nam 28/6, xã Bắc Phong đã tổ chức hội thi trang trí giỏ hoa quả với chủ đề gia đình và giao lưu truyền thông phòng chống tai nạn, thương tích cho trẻ em với chủ đề gia đình bình an – xã hội hạnh phúc.

 

Các gia đình tham gia hội thi trang trí giỏ hoa

Cùng với các tiết mục văn nghệ, các tiểu phẩm truyền thông phòng chống tai nạn, thương tích cho trẻ em được các xóm và học sinh các trường học mang lên sân khấu, ngày hội gia đình tại Bắc Phong đã thu hút 11 đội của 11 xóm trong toàn xã tham gia hội thi trang trí giỏ hoa quả với chủ đề gia đình. Trong đó mỗi đội thi là một gia đình, trong thời gian 30 phút, các gia đình đã thể hiện tài khéo léo trình bày giỏ hoa quả đẹp mắt với một ý nghĩa và thông điệp riêng nhưng cùng chung chủ đề về gia đình. Sau khi trình bày xong, mỗi đội thi có 10 phút thuyết trình về ý nghĩa của giỏ hoa quả trước ban giám khảo.

 

BTC trao giải cho các gia đình tham gia hội thi

Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã tổng kết và trao giải cho các đội tham gia hội thi, trong đó giải nhất thuộc về đội thi xóm Hải Phong, trao 2 giải nhì, 3 giải ba và 5 giải khuyến khích. Qua hội thi nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các gia đình trên địa bàn được giao lưu, học hỏi cũng như kết nối các thành viên cùng nhau xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc. Đồng thời, tôn vinh những giá trị nhân văn sâu sắc của gia đình Việt Nam.

Hồng Quế

Các bài liên quan