Văn hóa - Thể thao

Ngày 05-08-2022

Huyện Cao Phong: Bế mạc giải bóng đá 7 người trong khuôn khổ Đại hội TDTT năm 2021

(CTV) - Chiều ngày 4/8/2022, Ban Tổ chức Đại hội thể dục thể thao huyện Cao Phong đã tổ chức bế mạc và trao giải bóng đá nam 7 người. Đây là môn thi đấu trong khuôn khổ các môn thi đấu tại Đại hội TDTT huyện Cao Phong, lần thứ 6, năm 2021. Dự lễ bế mạc và trao giải, có đồng chí Bùi Văn Danh - ủy viên ban thường vụ huyện ủy – Phó chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo văn phòng HĐND-UBND huyện, phòng văn hóa và thông tin, Trung tâm VHTT&TT huyện.

Giải bóng đá nam 7 người được diễn ra từ  tháng 4/2022, giải quy tụ 10 đội bóng đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Đây là trận đấu chung kết cuối cùng của giải, diễn ra giữa 2 đội bóng Nam Phong và Dũng Phong. Với sự cống hiến hết mình, tinh thần thể thao cao thượng, các cầu thủ đã cống hiến cho người hâm mộ những pha bóng hay, đẹp mắt, thu hút đông đảo người dân đến xem và cổ vũ.

Trận trung kết giữa đội bóng xã Nam Phong và xã Dũng Phong

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải Nhất - chức vô địch cho đội bóng xã Nam Phong; giải nhì thuộc về đội bóng xã Dũng Phong.

Ban tổ chức trao huy chương Bạc cho đội đạt giải nhì (Đội bóng xã Dũng Phong)


Ban tổ chức trao huy chương vàng và cúp thi đấu cho đội đạt giải nhất (Đội bóng xã Nam Phong)

Việc tổ chức thành công giải đấu bóng đá 7 người, nhằm tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần đẩy mạnh và phát triển phong trào bóng đá, tạo sân chơi lành mạnh trong mọi tầng lớp nhân dân với tinh thần khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Xuân Sơn

Các bài liên quan