Giáo dục - Y tế

Ngày 07-09-2022

Đc Chủ tịch UBND huyện dự khai giảng năm học mới tại Trường Tiểu học thị trấn Cao Phong

(CTV) - Sáng ngày 5/9, cùng với các trường khác trong huyện, Trường Tiểu học thị trấn Cao Phong đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023 và đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2. Dự Lễ khai giảng, có đồng chí Quách Văn Ngoan, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; lãnh đạo TT Cao Phong, cùng toàn thể các thầy cô giáo, học sinh của nhà trường

Một số hình ảnh tại lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023

Trong năm học vừa qua, dù tình hình dịch bệnh diễn ra rất phức tạp, nhưng nề nếp kỷ cương trường học của Trường Tiểu học Thị trấn Cao Phong vẫn luôn được giữ vững. Nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học và vinh dự được đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2.

         Tại Lễ khai giảng, sau khi các em học sinh được nghe thư của Chủ tịch nước gửi các thầy cô giáo và các em học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới, thừa ủy quyền của Chủ tịch tỉnh, đồng chí Quách Văn Ngoan, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã trao bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 cho Trường Tiểu học Thị trấn Cao Phong. Đồng thời, đồng chí cũng thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND huyện trao tặng lẵng hoa tươi thắm cùng phần quà ý nghĩa cho thầy và trò Trường Tiểu học Thị trấn Cao Phong.  

Xuân Sơn

Các bài liên quan