Hội thi Tuyên truyền cổ động huyện Cao Phong năm 2022

(CTV) - Sáng ngày 14/9/2022, huyện Cao Phong đã tổ chức hội thi Tuyên truyền cổ động năm 2022. Các đồng chí Lưu Huy Linh – Phó giám đốc sở VHTT & DL; Hà Văn Di – Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Quang Hưng – Phó bí thư thường trực huyện ủy; Bùi Anh Tuấn – Phó chủ tịch UBND huyện – Trưởng ban tổ chức hội thi , cùng đông đảo nhân dân trong huyện đã về dự, động viên và cổ vũ cho các đội thi.

Tham gia hội thi năm nay, huyện Cao Phong  có trên 300 diễn viên, tuyên truyền viên của 10 đội đến từ các xã, thị trấn trong huyện.

Tại hội thi tuyên truyền cổ động, các đội tham gia thi 4 thể loại gồm: Tuyên truyền miệng, ca, múa và tiểu phẩn truyên truyền với các chủ đề ca ngợi về Đảng, Bác Hồ; xây dựng nông thôn mới; phòng, chống Covid-19; giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc… Mỗi chương trình xây dựng nội dung theo chủ đề xuyên suốt và dài không quá 30 phút. Theo đánh giá của Ban tổ chức, các đội tuyên truyền năm nay đầu tư kỹ từ nội dung, bố cục, diễn xuất, trang phục, đạo cụ… các đơn vị đều xây dựng chương trình theo chủ đề mạch lạc, kết cấu chặt chẽ, sinh động, dễ nhớ, dễ hiểu, có sự kết hợp hài hòa, xuyên suốt đảm bảo chất lượng nghệ thuật.

Một số hình ảnh hội thi:

Trong đó, nhiều đơn vị lựa chọn chủ đề bảo tồn văn hóa dân tộc để dàn dựng chương trình dự thi và có nhiều tiết mục được đánh giá cao như: Tiểu phẩm Đừng là phía sau gương mặt sáng của Thị trấn Cao Phong, Người giữ hồn Mường của xã Hợp Phong , Mốc lộ giới của xã Tây Phong … 

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 14 giải A, 18 giải B,  18 giải C cho các đơn vị ở các thể loại tuyên truyền, ca, múa, tiểu phẩm. Chung cuộc, Ban tổ chức đã trao 2 giải nhất, 3 giải nhì và 5 giải ba toàn đoàn cho các đơn vị tham gia hội thi, trong đó 2 giải nhất toàn đoàn thuộc về đơn vị xã Hợp Phong và Thị trấn Cao Phong.

Xuân Sơn

Các bài liên quan