Chính trị

Ngày 02-11-2022

Lễ trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng

(CTV) - Sáng ngày 1/11, huyện ủy Cao Phong đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Bùi Ngọc Thuận. Đến dự buổi lễ, có đồng chí Hà Văn Di - TUV - Bí thư huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong Ban thường vụ huyện ủy, các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện.

Tin

          Đảng viên Bùi Ngọc Thuận hiện đang sinh hoạt Đảng tại Đảng bộ xã Thu Phong. Trong quá trình tham gia cách mạng, đồng chí luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ của địa phương; luôn động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế, xã hội của địa phương. Với những đóng góp tích cực trong quá trình công tác, đồng chí được Đảng và Nhà nước trao tặng nhiều Huân chương, Huy chương cao quý.

 

Toàn cảnh buổi lễ

          Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hà Văn Di - TUV - Bí thư huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng đồng chí Bùi Ngọc Thuận vinh dự được đón nhận danh hiệu cao quý và mong muốn trong thời gian tới đồng chí sẽ tiếp tục phát huy vai trò người đảng viên cống hiến sức lực và trí lực của mình để xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh. Bên cạnh đó, đồng chí bí thư huyện ủy yêu cầu chính quyền địa phương tiếp tục thực hiện tốt công tác quan tâm, chăm lo đời sống cho các đảng viên để các đảng viên tiếp tục là chỗ dựa tinh thần cho Đảng, là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo.

Xuân Sơn

 

 

 

Các bài liên quan