Chính trị

Ngày 09-11-2022

Hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND tỉnh tại xã Thu Phong

(CTV) - Sáng ngày 4/11 tại xã Thu Phong, tổ đại biểu số 10 HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Cao Phong đã có buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ cuối năm 2022 của HĐND tỉnh khoá XVII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Toàn cảnh Hội nghị tiếp xúc cử tri

100 cử tri các xã Thu Phong, Bắc Phong và thị trấn Cao Phong đã tham dự buổi tiếp xúc. Các cử tri đã được nghe đại diện đại biểu HĐND tỉnh thông báo nội dung, chương trình kỳ họp thường lệ cuối năm 2022 của HĐND  tỉnh khoá XVII, giải trình các kiến nghị, đề xuất của cử tri tại kỳ tiếp xúc trước. Đồng thời, cử tri tiếp tục có kiến nghị, đề xuất về những vấn đề của địa phương đề nghị được các cấp có thẩm quyền xem xét giải quyết. Theo đó, tổ đại biểu đã được tiếp thu 10 lượt ý kiến của cử tri nêu các vấn đề còn khó khăn, vướng mắc tại địa phương liên quan đến hệ thống đường giao thông, hệ thống điện, nước sạch, vấn đề cấp quyền sử dụng đất. 

Cử tri có ý kiến kiến nghị với Đại biểu HĐND tỉnh


Đại diện tổ Đại biểu HĐND tỉnh, đồng chí Hà Văn Di, Bí thư huyện Ủy, chủ tịch HĐND huyện Cao Phong

tiếp thu và trả lời ý kiến của cử tri

Thay mặt tổ đại biểu HĐND tỉnh, ông Hà Văn Di – TUV, bí thư HU, chủ tịch HĐND huyện Cao Phong, tổ trưởng tổ đại biểu HĐND tỉnh đã tiếp thu các kiến nghị, đề xuất của cử tri; đại diện các cơ quan, ban ngành đã giải trình về các vấn đề thuộc thẩm quyền.

Hồng Quế

 

Các bài liên quan