Văn hóa - Thể thao

Ngày 24-10-2014

Hội Thi Tuyên Truyền Cổ Động Huyện Cao Phong Năm 2014

(CTV) - Nhằm mục đích tuyên truyền các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng; pháp luật của Nhà nước; Tuyên truyền về biển đảo, về xây dựng nông thôn mới. Ngày 22/10, huyện Cao Phong đã tổ chức Hội thi tuyên truyền cổ động huyện năm 2014. Tham gia hội thi có gần 200 diễn viên, tuyên truyền viên của 13 đoàn đến từ 13 xã, thị trấn trong huyện. Đồng chí Đỗ Văn Hạnh phó giám đốc sở văn hóa thể thao và du lịch tỉnh Hòa Bình, đồng chí Nguyễn Ngọc Vân phó chủ tịch UBND huyện trưởng ban tổ chức hội thi đã về dự.

Lãnh đạo sở văn hóa TT & DL tỉnh, lãnh đạo UBND huyện tặng cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia hội thi

         Tham gia hội thi các đội tham dự thực hiện 3 phần thi: tuyên truyền miệng, tiểu phẩm tuyên truyền, văn nghệ tuyên truyền. Với chủ đề phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, bảo vệ quyền biên giới, biển đảo, phong trào xây dựng nông thôn mới, Luật An toàn giao thông, Luật Phòng chống tệ nạn  xã hội, Luật Bình đẳng giới, Luật Phòng chống bạo lực gia đình…

Lãnh đạo UBND huyện trao giải A và B toàn đoàn cho các đội tham gia hội thi

            Kết thúc hội thi ban tổ chức đã trao 6 giải A, 9 giải B, 12 giải C và các giải khuyến khích ở các phần thi Văn nghệ tuyên truyền, tuyên truyền miêng và tiểu phẩm tuyên truyền cho các đơn vị. Về giải toàn đoàn ban tổ chức đã trao 2 giải A cho xã Dũng Phong và xã Bắc Phong, 4 giải B thuộc về xã Bình Thanh, xã Yên Thượng, xã Đông Phong và thị trấn Cao Phong. Ban tổ chức cũng đã trao các giải phụ cho các tiết mục văn nghệ, tiểu phẩm giàn dựng công phu nhất và tuyên truyền viên xuất sắc nhất.

Phương Nam

Các bài liên quan