Kinh tế

Ngày 30-10-2014

Đoàn Cựu Chiến Binh Ban Tổ Chức Trung Ương Thăm Huyện Cao Phong

(CTV) - Ngày 24/10, Đoàn cựu chiến binh Ban tổ chức trung ương do đồng chí Phạm Văn Thuấn, hàm vụ trưởng vụ địa phương 1, Ban tổ chức trung ương làm trưởng đoàn đã về thăm và làm việc tại huyện Cao Phong. Tham dự cùng đoàn có các hội viên Hội cựu chiến binh cơ quan; đại diện lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Ban Tổ chức Tỉnh ủy Hòa Bình.

Đồng chí Phạm Văn Thuấn, hàm vụ trưởng địa phương 1, Ban tổ chức trung ương

trao bức tranh Bác Hồ tặng huyện Cao Phong

           Tiếp đoàn có đồng chí Bùi Đức Hinh, tỉnh ủy viên, bí thư huyện ủy cùng các đồng chí lãnh đạo huyện ủy - UBND huyện. Tại buổi làm việc đồng chí Bùi Đức Hinh, tỉnh ủy viên, bí thư huyện ủy đã giới thiệu khái quát tình hình phát triển kinh tế của địa phương trong thời gian qua, đặc biệt đồng chí nhấn mạnh vấn đề phát triển cây cam trên đất Cao Phong hiện nay, tính đến thời điểm này toàn huyện  đã trồng được  1.200 ha, trong đó trồng mới gần 200 ha, sản lượng dự kiến đạt 17.000 tấn,  tính bình quân 1ha cam, quýt cho thu nhập gần 600 triệu đồng.

          Thay mặt Hội cựu chiến binh Ban Tổ chức Trung ương, đồng chí Phạm Văn Thuấn đã bày tỏ niềm vui mừng và đánh giá cao những kết quả đạt được của huyện Cao Phong, đồng chí mong muốn trong thời gian tới huyện cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được để xây dựng huyện Cao Phong ngày một giàu mạnh. Nhân dịp này, đoàn cựu chiến binh Ban tổ chức Trung ương đã trao tặng bức tranh Bác Hồ cho huyện Cao Phong. Sau buổi làm việc đoàn đã đi thăm một số mô hình trồng cam của bà con nông dân  huyện Cao Phong.

Phương Nam

Các bài liên quan