Cao Phong Online

Ngày 02-12-2014

Hội Nghị Tọa Đàm - Chi Trả Tiền Bảo Hiểm Nhân Thọ Cho Khách Hàng

(CTV) - Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam chi nhánh Hòa Bình vừa tổ chức hội nghị tọa đàm về Bảo hiểm nhân thọ và chi trả quyền lợi khách hàng tại huyện Cao Phong. Tham gia buổi tọa đàm có gần 100 khách hàng và người dân trên địa bàn.

Hội Nghị Tọa Đàm - Chi Trả Tiền Bảo Hiểm Nhân Thọ Cho Khách Hàng

         Tại buổi tọa đàm, đại diện của Prudential đã giới thiệu cho khách hàng và người dân những thông tin về hoạt động, các dịch vụ bảo hiểm, đồng thời giải đáp những câu hỏi của khách hàng, người dân về các dịch vụ của Công ty Prudential và quyền lợi khách hàng khi tham gia bảo hiểm. Qua đó, đại diện của Prudential cam kết, với một hệ thống các đại lý, nhân viên trải rộng khắp toàn quốc Prudential sẽ đem đến những dịch vụ bảo hiểm chất lượng, uy tín. Với việc luôn luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng và luôn thấu hiểu chia sẻ vv[í những khó khăn trong cuộc sống Prudential đã và đang tạo ra nhiều cơ hội cho các khách hàng của mình có những điểm tựa vững chắc trong cuộc sống.

          Trong phần chi trả quyền lợi cho thân nhân khách hàng Bùi Văn Tăng ở xóm Bống xã Bắc Phong Ông Đỗ Đức Luyện trưởng phòng phát triển kinh doanh phụ trách tỉnh Hòa Bình đã chia sẻ những mất mát của gia đình và cam kết sẽ đảm bảo thực hiện chi trả mọi quyền lợi cho khách hàng theo như hợp đồng bảo hiểm đã  tham gia. Thay mặt Công ty bà Phạm Thị Lan giám đốc văn phòng Prudential chi nhánh tại Hòa Bình đã trao cho gia đình bà Bùi Thị Nhiên vợ của khách hàng Bùi Văn Tăng  đã mất số tiền trên 81 triệu đồng, được biết ngoài số tiền trên thân nhân của khách hàng Bùi Văn Tăng còn tiếp tục được nhận quyền lợi theo đúng quy định mà công ty đã đề ra.

          Cũng tại buổi tọa đàm Công ty đã  giành trên 20 phần quà tổ chức cho khách hàng và nhân dân tham gia  rút thăm trúng thưởng.

Phương Nam

Các bài liên quan